TIN TỔNG HỢP KHÁC
Hội Nông dân xã Yết Kiêu tổ chức khai giảng lớp dạy nghề nuôi và phòng trị bệnh cho gia cầm
25/10/2021 04:04:17

           Sáng 21/10/2021, tại xã Yết Kiêu, Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Yết Kiêu phối hợp với Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Hải Dương tổ chức Khai giảng lớp dạy nghề nuôi và phòng trị bệnh cho gia cầm cho 35 hội viên hội nông dân thuộc tổ hợp tác sản xuất trứng, ấp nở con giống gia cầm, thủy cầm xã Yết Kiêu.

 

           Tham dự Khai giảng lớp dạy nghề có các đồng chí: Nguyễn Qúi Trọng – Uỷ viên Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh; đồng chí Phạm Thị Thu Thùy - Chi cục phát triển nông thôn tỉnh; Nguyễn Văn Trung – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Vũ Qúy Hỡi- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Yết Kiêu cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã

 

              Lớp học sẽ diễn ra trong hai tháng với 6 nội dung chính gồm: các học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về cách chọn con giống, dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi đàn gia cầm; cách nhận biết và phòng ngừa một số bệnh thường gặp cũng như vệ sinh môi trường, nhất là trong thời điểm thời tiết lạnh và dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Các học viên sẽ được kỹ sư của Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh trực tiếp truyền đạt các kinh nghiệm về nuôi, chăm sóc gia cầm, thủy cầm. Sau khi khóa học kết thúc, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ.

             Từ năm 2019 đến nay, Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Yết Kiêu đã phối hợp với Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Hải Dương tổ chức 4 lớp dạy nghề và tập huấn ngắn hạn cho 190 lao động nông thôn trên địa bàn xã Yết Kiêu.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 42
Trước & đúng hạn: 42
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/02/2023 20:07:22)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ YẾT KIÊU - HUYỆN GIA LỘC

Trưởng Ban Biên tập: PHẠM VĂN DU - CHỦ TỊCH UBND XÃ

Địa chỉ: UBND XÃ YẾT KIÊU, HUYỆN GIA LỘC, TỈNH HẢI DƯƠNG

Điện thoại: 0915.888.975

Email: phamdugiahoa@gmail.com

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 24
Tất cả: 21,675